ครีมบำรุงผิว วาสลีน โลชั่น

71

สำหรับสาว ๆ แล้ว เรื่องความสวยความงาม การดูแลผิวพรรณ ถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันก็มีปัจจัยมากมาย ที่ส่งผลโดยตรงให้สุขภาพผิวสามารถเสื่อมโทรมลงไปได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง แสงแดด มลภาวะ ความเครียด อากาศ ปัญหาเหล่านี้ก็เป็นปัญหาที่ก่อให้เกิดอาการ ไหม้เกรียม สิว ฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัยอันควรซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงได้ยาก

ครีมบำรุงผิว

ดูแลผิวด้วยผู้ช่วยมืออาชีพ ให้ผิวมีความชุ่มชื้น กระจ่างใสอยู่ตลอดเวลา

การดูแลผิวพรรณให้ได้คุณภาพควรที่จะต้องมีผู้ช่วยมืออาชีพมาคอยปกป้องดูแลผิวพรรณให้คงชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย สิ่งเหล่านี้ก็คือ ครีมบำรุงผิวสูตรต่าง ๆ ที่ในปัจจุบันหาซื้อได้ง่าย แถมยังมีหลายสูตรที่เลือกใช้ ซึ่งในวันนี้ก็ได้หยิบเอา ครีมบำรุงผิว ยอดนิยมมาฝากกัน จะมีสูตรไหนบ้าง แต่ละสูตรมีสรรพคุณอย่างไร ตามไปดูกันได้เลย

1.วาสลีน โลชั่น เอ็กซ์ตรีมลี่ ดรายสกิน เรสคิว (Aging Skin Rescue)

ครีมตัวแรกเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งโดยเฉพาะ สำหรับใครที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวที่กำลังเกิดปัญหาแห้งเสีย แนะนำ วาสลีน โลชั่น เอ็กซ์ตรีมลี่ ดรายสกิน เรสคิว (Aging Skin Rescue) เพราะมีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น ที่เป็นตัวช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน 10 เท่า มีการผสมผสานเทคโนโลยีสกินรีแพร์ ด้วยโปรลิพิดช่วยเสริมเกราะความชุ่มชื้นให้กับผิว ผ่านการทดสอบด้วยประสิทธิภาพที่สามารถบำรุงผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มชื่นได้อีกครั้ง

2.วาสลีน โลชั่น อโลคูล แอนด์ เฟรชไลท์ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง (Intensive Care Aloe Soothe)

เป็นครีมบำรุงผิว ที่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยการทาทุกครั้งหลังออกแดด เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยในการป้องกันปัญหาผิวไหม้ แดง ลอก โดยที่ครีมชนิดนี้ มีส่วนผสมหลักที่เป็น ว่านหางจระเข้เข้มข้น โดยนำมาผสมผสานกันกับสารสกัดจากแตงกวา จึงทำให้ผิวมีความเย็นสบาย ชุ่มชื่น ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยมอบความชุ่มชื้น โดยไม่รู้สึกเหนียว เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสาว ๆ ที่จำเป็นจะต้องเดินทางบ่อย

3.วาสลีน เฮลธี ไวท์ เพอร์เฟค 10 (Healthy White Perfect 10)

ครีมบำรุงผิวชนิดสุดท้าย มาพร้อมกับสูตรฟื้นฟูผิวในฉบับแบบเร่งด่วน ได้รับการพัฒนาโดยสถาบันวิจัยสุขภาพผิวโดยตรง จึงเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณโดยเฉพาะ ครีมวาสลีน เฮลธี ไวท์ เพอร์เฟค 10 (Healthy White Perfect 10) มาพร้อมด้วยผลลัพธ์ที่มากกว่า 10 ประการ ผิวขาวให้กระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวดูเปล่งปลั่งสดใจ ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ ปกป้องรังสี UVA และ UVB ผิวกระชับ ช่วยผลัดเซลล์ผิว และที่สำคัญ ยังคงช่วยเพิ่มในส่วนของความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นมาได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้ก็คือครีมบำรุงผิว ที่สามารถช่วยฟื้นฟูปัญหาต่าง ๆ ของผิวพรรณที่เกิดขึ้นมาได้ โดยจุดเด่นของครีมบำรุงผิวก็คือมีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ และเห็นผลได้จริง และรวดเร็ว เพราะผิวที่ได้รับการบำรุงให้มีสุขภาพดี คือผิวที่ทุกคนมีได้ หวังว่าสาว ๆ ทุกคนน่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน