ไอเท็มสุดปัง เสริมดวงบนโต๊ะทำงาน ตามราศี

119

การทำงานให้ปัง ไม่เพียงแค่ความขยัน และผลงานเพียงเท่านั้น เพราะการมู ก็เป็นหนึ่งในวิธีที่จะทำให้การทำงานราบรื่นไปได้ด้วยดี โดยที่วันนี้ได้นำเอาไอเท็มเด็ด ๆ มาเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของทั้ง 12 ราศี ซึ่งของเสริมดวงแต่ละอย่างจะเป็นอะไร และเป็นผลดีในเรื่องไหน ตามมาดูกัน

โต๊ะทำงาน

1.ราศีเมษ : แก้วน้ำ

สำหรับคนชาวราศีเมษ คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีเมษ ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ แก้วน้ำ หรือน้ำพุ สำหรับของสิ่งนี้มีความหมายเหมือนกัน สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ การงาน และโชคลาภ

2.ราศีพฤษภ : ตุ๊กตาเต่า

สำหรับชาวราศีพฤษภ คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายม สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีพฤษภ ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ ตุ๊กตาหิน ที่จะเป็นการสลักรูปต่าง ๆ หรือตุ๊กตาที่เป็นรูปเต่า สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ การเงิน และความเป็นสิริมงคล

3.ราศีเมถุน : หินนำโชค

สำหรับชาวราศีเมถุน คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ หินนำโชคประเภทมุกดาหารหรือโอปอล สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ ความรัก และคนเอ็นดู

4.ราศีกรกฎ : กระจก

สำหรับชาวราศีกรกฎ คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีกรกฏ ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ กระจก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน ขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ได้ สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ ส่งเสริมดวงให้ดีขึ้น สะท้องสิ่งชั่วร้าย

5.ราศีสิงห์ : นาฬิกา

สำหรับชาวราศีสิงห์ คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีสิงห์ ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ นาฬิกามีเสียง โดยจะมีขนาดที่เล็ก หรือใหญ่ก็ได้ สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ พลังงานด้านบวก เรียกทรัพย์

6.ราศีกันย์  คริสตัล

สำหรับคนชาวราศีกันย์ คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ คริสตัล อาจจะเป็นขนาดเล็ก ไปถึงขนาดกลาง สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ ส่งเสริมดวงให้ดีขึ้น และปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย

7.ราศีตุลย์ : ขวดโหลใส

สำหรับคนชาวราศีตุลย์ คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีตุลย์ ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ ขวดโหลใสหรือขวดแก้วใส โดยให้ใส่เหรียญลงไปพอสมควร สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ เสริมดวงความรัก เพิ่มเสน่ห์

8.ราศีพิจิก : ที่ทับกระดาษแบบแก้วใส

สำหรับคนชาวราศีพิจิก คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีพิจิก ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ แก้วใส สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ เสริมดวงดึงดูดพลังงานบวก ขับไล่พลังงานลบ ส่งเสริมการค้าขาย

9.ราศีธนู : ระฆังหรือกระดิ่งเซรามิค

สำหรับคนชาวราศีธนู คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีธนู ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ ระฆังหรือกระดิ่ง สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ ส่งเสริมกระตุ้นเรื่องความคิด และขับไล่พลังงานด้านลบ

10.ราศีมังกร : โคมไฟ

สำหรับคนชาวราศีมังกร คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีมังกร ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ โคมไฟ สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ ส่งเสริมฮ้วงจุ้ย และพลังงานด้านดีๆ

11.ราศีกุมภ์ : ต้นไม้มงคล

สำหรับคนชาวราศีกุมภ์ คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีกุมภ์ ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ ต้นไม้มงคล เช่น เฟิร์นเงิน ไผ่กวนอิม สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ ส่งเสริมการงานให้รุ่งเรือง

12.ราศีมีน : หยก

สำหรับคนชาวราศีมีน คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน สำหรับไอเท็มที่สามารถนำเอามาตั้งเพื่อความสวยงาม และยังสามารถเสริมดวงบนโต๊ะทำงานของชาวราศีมีน ที่เป็นสิ่งของทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ก็คือ หยก สำหรับของสิ่งนี้ก็เพื่อเป็นการรเสริมดวงในเรื่องของ เพิ่มโชคลดความขัดแย้ง ส่งเสริมให้ชีวิตรุ่งเรื่องและมั่นคั่ง